little foot kindergarten ong trái
little foot kindergarten ong phải

Về Chúng Tôi

little foot kindergarten backgound hai bên

Little Foot được thành lập từ tháng 12 năm 2005, trụ sở đầu tiên tại Hà Nội. Little Foot là một trong những mô hình trường mầm non song ngữ đầu tiên trên địa bàn Thủ đô. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín và tin cậy, hiện nay Little Foot đã phát triển thành một hệ thống ở hai chi nhánh lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

người thầy thứ 3 little foot kindergarten

Tháng 2/2018, Little Foot chính thức ra nhập hệ thống MALAGUZZI CREATIVE HOUSE thuộc Reggio Emilia Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển quan trọng với một vị thế mới trong hệ thống REGGIO EMILIA.

HÃY THĂM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NGÔI TRƯỜNG ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH


19 năm ấp ủ và ươm mầm cho một ngôi trường đẹp như cổ tích với không gian học tập gần gũi với thiên nhiên, tràn ngập cỏ hoa và ánh nắng, một không gian có thể biến mọi ước mơ hay trí tưởng tượng bay bổng của trẻ thơ thành hiện thực, nơi các con được trải nghiệm mọi hoạt động để hình thành và rèn luyện những kỹ năng sống một cách tự nhiên nhất, mọi kiến thức được đem đến cho con trẻ một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu nhất, nơi mà tuổi thơ của các con được kéo dài và in lại những dấu ấn đẹp đẽ và sâu đậm nhất, Little Foot luôn cố gắng mỗi ngày với mục tiêu trở thành ngôi trường lấy cảm hứng từ Reggio Emilia, nơi có những đứa trẻ hạnh phúc nhất.

Previous slide
Next slide

Một không gian học tập với gần 2000m2 với 9 phòng chức năng được thiết kế theo cảm hứng từ triết lý giáo dục của Loris Malaguzzi, cha đẻ của phương pháp tiếp cận Reggio Emilia – phương pháp được ưa chuộng áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Châu Âu, Mỹ và Canada đang chờ đón các bé! Hãy cùng bé đến trải nghiệm chương trình giảng dạy cũng như không gian học tập tuyệt vời này để xác thực có một ngôi trường tuyệt đẹp như vậy, nơi tuổi thơ của con bạn được lưu giữ mãi mãi.

Scroll to Top