wh3
ws3

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LITTLE FOOT PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Cập nhật: 16/07/2014 02:40 - Lượt xem: 564

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LITTLE FOOT PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

♦ Phương pháp giáo dục được áp dụng tại trường Little Foot dựa trên Học thuyết giáo dục của Reggio Emilia và  Maria Montessori, là hai học thuyết giáo dục nổi tiếng của Italy.

♦Quí vị thường nghe nói nhiều đến phương pháp Montessori (Bà được biết đến là một bác sĩ và cũng là một nhà Giáo dục nổi tiếng người Italy, người đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc đưa ra những phương pháp giúp trẻ tự kỉ phục hồi khả năng), khi kết hợp cùng với phương pháp Giáo dục  Reggio Emilia, bé sẽ phát triển được những khả năng tiềm ẩn, chưa được khám phá, khiến cho trẻ tự tin vào bản thân và trở nên năng động. Khi áp dụng cả hai phương pháp này, các giáo viên sẽ tạo ra cho trẻ rất nhiều những cơ hội để bộc lộ, để khám phá và để khẳng định “cái tôi” của mình. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn duy trì việc dạy bé những lễ giáo truyền thống của Việt Nam nhằm giữ gìn những nét đẹp của người Tràng An.

♦Tại Little Foot chúng tôi dùng lời nói để giải thích cho bé khi các bé mắc lỗi, tuyệt đối không quát, mắng hay to tiếng với bé vì vậy chúng tôi yêu cầu Quí vị không quát mắng bé trong không gian học của Little Foot.

Tin mới: