wh3
ws3

Chương trình ưu đãi

BUỔI WORKSHOP MIỄN PHÍ THÁNG 3 DÀNH CHO PHỤ HUYNH
VỚI CHUYÊN GIA GIÁO DỤC NGƯỜI ÚC_CÔ NICOLE KNOCK

 
Cha mẹ chính là những người thầy đầu tiên, tác động trực tiếp và có vai trò quyết định đến quá trìn
h giáo dục trẻ cùng với giáo viên và môi trường học tập.Để mục tiêu giáo dục được thực hiện toàn diện và trọn vẹn, Little Foot mong muốn cung cấp thê
m cho Quí vị một số kỹ năng chơi tập, tương tác với bé đơn giản nhất nhưng lại đem lại hiệu quả giáo dục cao nhất, giúp bé phát huy tối đa tính sáng tạo, khơi dậy trí tò mò và ham học hỏi.
Vậy bí quyết và công thức để đạt được mục tiêu này là gì???
Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua buổi trải nghiệm thú vị tại “workshop” định kỳ dành cho phụ huynh, được tổ chức vào 8:00 đến 11:00 ngày thứ Bảy 5/3/2016, tại khuôn viên trường mầm non song ngữ Little Foot.
Chủ đề của buổi “workshop” lần này lấy cảm hứng từ “playdough – đất nặn” và “story telling – kể chuyện”, được hướng dẫn bởi chuyên gia tư vấn giáo dục phương pháp tiếp cận Reggio Emilia _ Nicole Knock _ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ thành phố Sydney nước Úc. Cô đã có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn giáo dục tại các trường mầm non Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
Để đảm bảo chất lượng cho buổi trải nghiệm thú vị này, Little Foot giới hạn số lượng cha mẹ tham gia không quá 30 người. Vì vậy, các cha mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tiếp với văn phòng nhà trường trước ngày 1/3/2016 hoặc tại fanpage của trường LITTLE FOOT KINDERGARTEN – REGGIO EMMILIA CENTER.