wh3
ws3Tại Little Foot chúng tôi nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với tỉ lệ học sinh và giáo viên đạt chuẩn Quốc tế 1:4  với lớp nhà trẻ và 1:6 với lớp mẫu giáo, được phân thành những nhóm nhỏ từ 12-18 trẻ/lớp tùy từng độ tuổi.
 
Các lớp học của Little Foot tràn ngập ánh sáng tự nhiên với rất nhiều cửa sổ đón ánh sán
g trực tiếp vào các lớp học. Phòng học được lát sàn gỗ tự nhiên, được trang bị điều hòa và các thiết bị học tập hiện đại, phù hợp với lúa tuổi. Little Foot có những phòng học chức năng chuyên biệt phục vụ các hoạt động năng khiếu của bé: Tiếng Anh, Múa, Hát, Teakwondo...và một sân chơi sạch sẽ mát mẻ với đồ chơi ngoài trời phong phú đa dạng.
 
Mỗi lớp học đều có một kho học liệu vô cùng phong phú và đa  dạng từ các loại hột, hạt, kim sa, len màu, giấy thủ công cùng hoa voan, hoa vải... để phục vụ thường xuyên cho các hoạt động sáng tạo của bé mỗi ngày.

Tại Little Foot chúng tôi không có camera và những đồ chơi theo kiểu "nhấn nút cho vui"...chúng tôi không muốn những phương tiện này làm cản trở quá trình khám phá cũng sự hạn chế sự tò mò hay khả năng tìm tòi, quan sát của trẻ.

Mọi hoạt động chăm sóc và giảng dạy trong nhà trường đảm bảo "lôi kéo" tối đa sự tham gia của tất cả các bé, để cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau khám phá kiến thức cho bản thân.

Giáo viên tại Little Foot không phải là người nói cho bé biết "Cô ấy" giỏi như thế nào và "Cô ấy" biết được những gì. Giáo viên của Little Foot là những người hướng dẫn và đồng hành cùng bé trên con đường trải nghiệm để đi tìm kiến thức và cách thức cư xử xã hội phù hợp.