wh3
ws3

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN


Đội ngũ giáo viên của Little Foot là những giáo viên được đào tạo bài bản theo phương pháp Reggio Emilia bởi các chuyên gia giáo dục Italy và Úc. Tại Little Foot, chúng tôi tuyển dụng và đào tạo phương pháp Reggio Emilia cho cả hai loại hình giáo viên: Giáo viên tiếng Việt ( là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non) và Giáo viên tiếng Anh (là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh) để thực hiện các mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Giáo viên của Little Foot tập trung vào việc chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp Reggio Emilia và chương trình học tập đã được đăng kí bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Bên cạnh đó là sự cộng tác chặt chẽ với các giáo viên năng khiếu có uy tín tại các trung tập năng khiếu, nghệ thuật chất lượng cao của thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Câu lạc bộ họa mi, Trung tập thể dục thể thao thành phố, giáo viên trường Cao đẳng nghệ thuật, Unet, Eveil....

Các cô giáo của Little Foot đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Được tuyển dụng và thử thách ít nhất 01 năm trước khi được ký hợp đồng chính thức với nhà trường.

Little Foot luôn tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên chính là hình ảnh của nhà trường, là nhân tố quan trọng và quyết định cho việc “tạo ra” những đứa trẻ tự tin và bản lĩnh.
Vì vậy, Little Foot dành rất nhiều sự đầu tư cả về thời gian và tài chính để hoàn thiện đội ngũ giáo viên của mình mỗi ngày.